TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • +  Đang Online       3
  • +  Đã Online     81913

Công ty Việt Vy được thành lập vào năm 2005 . Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi có thể thực hiện việc tạo mẫu từ ban đầu cho đến sản phẩm cuối cùng, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đồng thời, Công ty luôn có sự cải tiến để tạo ra các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu về việc mẫu mã bao bì và đóng gói của Quý khách.

Công ty Việt Vy cũng xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng các dòng sản phẩm hiện Chúng tôi đang cung cấp trên thị trường được sản xuất từ nhựa PP (Polyproplene), GPPS (General Purpose Polystyrene), HIPS (High Impact Polystyrene) như: các loại ly đựng kem, đựng café, đựng trà sữa, Yoghurt..., các loại khay, hộp dùng trong ngành sản xuất bánh kẹo, thực phẩm, đựng hải sản đông lạnh, khay mỹ phẩm, dược phẩm... .

Cung cấp các loại màng cuộn, tấm nhựa PP (Polyproplene), GPPS (General Purpose Polystyrene), HIPS (High Impact Polystyrene) khổ max: 800mm dầy từ 0,18 mm - 2 mm.